Dịch vụ đường biển

Ngày đăng: 28-04-2022 10:22:26

HPH International Logistics cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận tải và vận tải đường biển trên mạng lưới toàn cầu. Chúng tôi có thể xử lý hầu hết các lô hàng với đa dạng kích thước, từ các lô hàng LCL đến FCL, thiết bị đặc biệt và hàng hóa quá khổ.

 

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ giao nhận hàng hóa hợp lý để đặt hàng, sắp xếp nhận hàng và giao hàng cũng như quản lý tài liệu vận chuyển với các đại lý mạng toàn cầu của chúng tôi. Với hàng chục năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ quá trình giao nhận theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng qui định của các quốc gia xuất nhập khẩu.

HPH Int'l Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển bao gồm: Vận chuyển hàng lẻ-LCL và hàng nguyên container FCL-FCL theo các hình thức sau:

 

  • Nhập & Xuất từ ​​cảng tới cảng

  • Nhập & Xuất dịch vụ giao hàng tận nơi

  • Nhận và giao hàng quốc nội

  • Vận chuyển hàng rời

  • Đặc biệt: Vận chuyển đường biển đến các điểm đến Trung Đông

 

Hợp tác chặt chẽ với NVOCC, chúng tôi có thể tối đa hóa các tùy chọn định tuyến và thời gian vận chuyển của bạn bằng cách quản lý các chuyến hàng qua đường biển một cách dễ dàng, dễ dàng hiển thị và phạm vi tiếp cận toàn cầu. Vui lòng chọn từ các dịch vụ Vận chuyển đường biển linh hoạt của chúng tôi dựa trên nhu cầu về thời gian, kích thước hàng hóa và thiết bị của bạn.

 


Bài viết liên quan

084 22 6 77 88