Về HPH Logistics


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HPH LOGISTICS

Với lợi thế về vị trí địa lý, Việt Nam đóng một vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế thế giới dựa trên sự thông thương hàng hóa giữa các nước. Nhu cầu vận tải hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả đang ngày càng trở nên thiết yếu. Để có thể cạnh tranh trên thị trường, các công ty cần phải có một chính sách giảm thiểu chi phí hợp lý về vận chuyển nguyên liệu và sản phẩm.

HPH Logistics được thành lập với mục đích này và đã từng bước khẳng định uy tín của mình là một người bạn đồng hành với sự thành công của khách hàng bằng chính sự chuyên nghiệp và nhiệt thành của công ty. Có trụ sở chính đặt tại khu vực cảng biển của thành phố Hồ Chí Minh cùng với một hệ thống chi nhánh văn phòng trải dài trên khắp bờ biển Việt Nam, công ty đã thiết lập được một mạng lưới phục vụ khách hàng chu đáo và đã tạo được một thương hiệu uy tín trong ngành vận tải hàng hải ở trong và ngoài nước.

HPH Logistics cung cấp các dịch vụ liên quan đến các hoạt động trong ngành vận tải hàng hoá. Công ty có mối quan hệ và hợp tác gắn bó với nhiều chủ tàu, các công ty xuất nhập khẩu, các cảng biển và nhà cung ứng tàu biển trên khắp đất nước Việt Nam và khu vực. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của công ty luôn luôn cố gắng phát triển những mối quan hệ tốt đẹp đó và không ngừng hợp tác với các công ty đối tác để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Đến với chúng tôi, sự chuyên nghiệp sẽ làm khách hàng hài lòng với tất cả những nhu cầu về vận tải hàng hoá.

084 22 6 77 88